Nhằm đảm bảo quyền lợi tối đa cho khách hàng khi mua sắm hàng hóa và dịch vụ chính hãng, thuận lợi nhất trong quá trình sử dụng, cũng như nâng cao dịch vụ sau bán hàng. Solution xin được thông tin đến quý khách hàng chính sách bảo hành, đổi trả cụ thể tại các hệ thống cửa hàng của SOLUTION như sau.

 

I.Quy Định Trả Hàng Hoàn Tiền

– Tháng đầu tiên kể từ ngày mua: phí 20% giá trị hóa đơn.

– Tháng thứ 2 đến tháng thứ 12: cộng thêm 10% giá trị hóa đơn/tháng.

– Các trường hợp trả hàng phải đầy đủ hộp, phụ kiện kèm theo, sản phẩm không được trầy xước, móp méo.

– Nếu thiếu hộp trừ 50.000đ đối với camera và 100.000đ đối với máy chấm công, đầu ghi và khoá cửa, thiếu phụ kiện trừ bằng giá bán phụ kiện tương đương tại Website Solution.vn

– Hoàn trả lại toàn bộ khuyến mại kèm theo (nếu có).

– Sản phẩm đổi trả phải giữ nguyên 100% hình dạng ban đầu và đủ điều kiện bảo hành của hãng.

– Riêng phụ kiện, dịch vụ, tên miền, công lắp…KHÔNG ÁP DỤNG HOÀN TIỀN.

 

II. Quy Định Đổi Hàng

1. Quý khách được đổi hàng 1 lần trong vòng 07 ngày, tính từ ngày mua hàng in trên hóa đơn. Sản phẩm được đổi khi quý khách còn giữ nguyên vẹn, không trầy xước, móp méo, còn đầy đủ hộp và đầy đủ phụ kiện đi kèm theo máy như: cáp kết nối, nguồn,…(nếu thiếu, đã cắt rời sẽ trừ tiền bằng giá bán lẻ).

2. Các trường hợp quý khách muốn đổi hàng phải mang sản phẩm qua cửa hàng tại Hà Nội, Thanh Hóa, Đà Nẵng, TP.HCM, Bình Dương và Đồng Nai để đổi, KHÔNG ĐỔI TẠI NHÀ (hoặc tính phí nếu chúng tôi đổi tại nhà). Nếu quý khách không ở những khu vực trên thì quý khách gửi hàng cho chúng tôi (quý khách chịu chi phí gửi hàng) thông qua các dịch vụ vận chuyển

3. Các sản phẩm lắp đặt tại nhà tính phí như Camera, máy chấm công, khóa cửa… quý khách đổi hàng sẽ không được trừ tiền công đã lắp đặt (kể cả khi sản phẩm mua được miễn phí công lắp) . Cộng thêm tiền công lắp đặt sản phẩm mới (nếu sản phẩm đổi không được miễn phí công lắp)

4. Phụ kiện lắp đặt (không kèo theo máy của nhà sản xuất) mua thêm hoặc tặng kèm như: Nguồn, dây tín hiệu, các loại đầu giắc kết nối… đẵ lắp lên sẽ không được đổi, trả (kỹ thuật sẽ đánh giá và dùng lại để lắp cho sản phẩm mới đổi nếu có thể)

5. Về các quy định bảo hành sản phẩm trong quá trình sử dụng quý khách có thể tham khảo TẠI ĐÂY.

Cảm ơn quý khách đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ tại Solution.vn