Giới thiệu
GIẢI PHÁP CHUYÊN NGHIỆP CHO NGÀNH CCTV VIỆT NAM

SOLUTION với sự liên kết cùng các cửa hàng đại lý trên toàn quốc, tạo ra một hệ thống bán hàng và dịch vụ xuyên suốt, chuyên bán và lắp đặt hệ thống camera giám sát an ninh chính hãng giá rẻ, đến từ các thương hiệu lớn uy tín cao trên thế giới. Các dòng camera thông minh có chức năng quan sát, báo chống trộm qua điện thoại và độ bền cao phù hợp cho gia đìnhnhà xưởng, cửa hàng, văn phòng, trường học

SOLUTION Miễn phí lắp đặt và bảo hành 2 năm tại nhà TpHCMHà NộiĐà NẵngBình DươngĐồng Nai, Thanh Hoá. Giao hàng miễn phí toàn Quốc.

Đến với SOLUTION Khách hàng được tư vấn và trải nghiệm trực tiếp các sản phẩm ưng ý, phù hợp với mục đích và không gian sử dụng, không cần lo lắng khi có sự cố về sản phẩm, việc bảo hành cho sản phẩm sẽ được SOLUTION thực hiện tận tâm và nhanh chóng.

TẦM NHÌN

Với khát vọng trở thành đơn vị sản xuất, cung cấp các thiết bị, giải pháp nhà thông minh hàng đầu Việt Nam. Ngay từ những ngày đầu thành lập SOLUTION đã lựa chọn xây dựng thương hiệu, xây dựng uy tín dựa trên tôn chỉ hoạt động “gắn liền với lợi ích xã hội, lợi ích khách hàng”.

Bằng chiến lược phát triển lâu dài, cùng sự nỗ lực, cố gắng không ngừng của đội ngũ chuyên gia giàu năng lực và đầy tâm huyết, chúng tôi tin rằng sản phẩm của SOLUTION sẽ đáp ứng được yêu cầu của đông đảo khách hàng Việt Nam, vươn ra thị trường quốc tế. Cùng với đó, SOLUTION sẽ trở thành đối tác tin cậy của nhiều đơn vị muốn tìm một đơn vị cung cấp thiết bị và thi công hệ thống smart parking nhà thông minh trong và ngoài nước.

SmartHomebaner
6

SỨ MỆNH

Đối với khách hàng: SOLUTION cung cấp các sản phẩm và giải pháp toàn diện về nhà thông minh, đưa khách hàng đến với thế giới công nghệ số một cách hiệu quả, thực tế nhất. Hơn nữa, với thế mạnh sở hữu nhà máy tai Việt Nam, được đầu tư dây chuyền công nghệ hiện đại, chuẩn quốc tế, SOLUTION cam kết toàn bộ quy trình sản xuất của mình đều được giám sát, kiểm tra chặt chẽ, để đảm bảo rằng mỗi sản phẩm công nghệ đến tay khách hàng đều luôn hội tụ đủ các yếu tố:

“CHẤT LƯỢNG – AN TOÀN – TINH TẾ – HIỆU QUẢ”

Đối với nhân viên: SOLUTION chú trọng xây dựng môi trường làm việc hiện đại, chủ động, khuyến khích các sáng kiến và tạo mọi điều kiện về vật chất cũng như tinh thần để nhân viên có thể phát huy hết khả năng của mình.

Đối với xã hội: SOLUTION: không ngừng hoàn thiện chất lượng sản phẩm, dịch vụ để góp phần kiến tạo cuộc sống chất lượng, tiện nghi cho cộng đồng.