Nhà Thầu Thi công điện nhẹ M&E Tại Hưng Yên

Cộng Lực nhà thầu cung cấp thi công lắp đặt trọn gói hệ thống điện nhẹ tại tỉnh Hưng Yên với chất lượng bảo đảm và giá thành cạnh tranh tốt nhất. Đội ngũ kỹ sư dày dặn kinh nghiệm, cùng quy trình thi công chuyên nghiệp. Thiết kế, lắp đặt điện nhẹ đạt tiêu chuẩn tốt nhất. Hoàn thành bàn giao đúng thời hạn. Hotline: 098.236.7678 – ZALO

thi cong dien nhe

HỆ THỐNG ĐIỆN NHẸ LÀ GÌ? VAI TRÒ CỦA HỆ THỐNG ĐIỆN NHẸ MỘT NHÀ MÁY VÀ VĂN PHÒNG – TOÀ NHÀ

Hệ thống điện nhẹ là sử dụng hệ thống công nghệ cao với mục đích nâng cao sự tiện lợi cho con người trong quá trình sử dụng điện. Vì vậy, các công trình xây dựng hiện đại luôn chú trọng vào quá trình xây dựng điện nhẹ. Cùng tìm hiểu xem điện nhẹ là gì và nó có vai trò quan trọng như thế nào nhé!

Hệ thống điện nhẹ là gì?

Hệ thống điện nhẹ (Extra Low Voltage Systems – ELV) là hệ thống điện làm việc với điện áp thấp. Bao gồm các hệ thống như: camera, điện thoại, truyền hình,… Hệ thống này có giá trị nhỏ nhưng mang lại nhiều tiện ích cho người sử dụng. Thông thường, một công trình xây dựng được chia thành 2 phần chính: thi công cơ sở vật chất và lắp đặt hệ thống cơ điện. Hệ thống điện nhẹ chính là một phần quan trọng trong phần cơ điện của công trình.

Vai trò của hệ thống điện nhẹ trong cuộc sống hiện nay

Hệ thống điện nhẹ tuy có giá trị không quá lớn (chỉ chiếm từ 15 – 20% tổng chi phí xây dựng công trình) nhưng nó có vai trò hết sức quan trọng trong việc cung cấp các tiện ích công nghệ – thông tin và truyền thông cho không gian lắp đặt. Chúng được xây dựng để hỗ trợ con người trong quá trình sinh sống và làm việc. Hệ thống này thể hiện sự hiện đại, đẳng cấp cho công trình. Vì vậy, hiện nay, người sử dụng cũng như các chủ đầu tư đều chú trọng vào hệ thống ELV của mỗi công trình ở Hưng Yên.

HỆ THỐNG ĐIỆN NHẸ BAO GỒM:

Hệ thống điện nhẹ bao gồm những công nghệ mới và hiện đại nhất, là những hệ thống thiết yếu ở trong các tòa nhà:

 • Hệ Thống Mạng Lan –  WIFI chuyên Dụng
 • Hệ Thống Camera An ninh
 • Hệ Thống Âm Thanh Tòa Nhà
 • Hệ Thống BÁO KHÓI, BÁO NHIỆT, BÁO CHÁY
 • Hệ Thống Tổng Đài – Điện Thoại
 • Hệ Thống Chuông Hình – Máy Chấm Công Vân Tay
 • Hệ Thống Báo Động
 • Hệ thống nhà thông minh
 • Hệ thống bãi giữ xe thông minh

he thong dien nhe

ĐƠN VỊ NHÀ THẦU THI CÔNG HỆ THỐNG ĐIỆN NHẸ TẠI HƯNG YÊN UY TÍN, CHUYÊN NGHIỆP NHẤT

Nếu bạn là một chủ đầu tư và đang cần tìm một nhà thầu thi công hệ thống điện nhẹ chất lượng cao cho các công trình xây dựng trên địa bàn Hưng Yên thì Thiết Bị Điện Thông Minh chính là một địa chỉ mà quý khách nên tìm đến.

Công ty chúng tôi có nhiều kinh nghiệm lắp đặt hệ thống điện nhẹ chất lượng cao cho các công trình nhà máy, nhà xưởng, toà nhà, trung tâm thương mại, bệnh viện, trường học, khách sạn, Resort…ở Hưng Yên. Đặc biệt là các gói thầu lắp đặt hệ thống điện nhẹ tại Hưng Yên. Đội ngũ kỹ thuật thi công chuyên nghiệp, cung cấp và triển khai thi công trọn bộ giải pháp điện nhẹ, công nghệ thông tin và hạ tầng an ninh cùng dịch vụ bảo trì tận tâm.

SOLUTION.VN – THI CÔNG HỆ THỐNG MẠNG

Đối với một dự án lớn hay nhỏ thì hệ thống mạng là quan trọng nhất đối với sự thành công hay thất bại của dự án đó, vì hệ thống mạng sẽ hoạt đống xuyên suốt trong quá trình hoạt động và vận hành khai thác của dự án…Cộng Lực chuyên thầu thi công hệ thống mạng LAN, Wi-Fi cho dự án Khách sạn, Homestay, Chung cư, Resot, Trường Học, Bệnh viên, các công trình nhà nước….

bao gia thi cong mang lan cong ty 1

 

Thông tin liên hệ Solution.vn – ThietBiDienThongMinh.Net

Hưng Yên: Ngô Quyền, Tiên Lữ, Hưng Yên ( Cạnh cổng KCN Ngô Quyển )

 • Điện thoại: 098.236.7678
 • Email: tuyen@happylife.vn

Hà Nội: RZ1313 Tòa Ruzich Vinhomes Ocean City Gia Lâm, Hà Nội.

 • Điện thoại: 098.236.7678
 • Email: tuyen@happylife.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *