Hanet School – Giải pháp quản lý trường học thông minh

Hanet School là giải pháp công nghệ thông minh và xây dựng hệ thống trường học thông minh cho các cơ sở giáo dục tại Việt Nam.

16 1

Trong một số vụ việc đau lòng xảy ra trong những năm gần đây và vụ việc gần đây nhất là quên trẻ trên xe ô tô ở Thái Bình, việc nhanh chóng triển khai chuyển đổi số trong ngành giáo dục càng trở nên cần thiết và cấp bách nhằm đảm bảo sự an toàn cho học sinh và cải thiện năng lực giám sát, kết nối giữa nhà trường và phụ huynh. Hệ thống quản lý nhà trường – Giải pháp Hanet School là một trong những hệ thống được triển khai áp dụng cho các cấp bao gồm: Sở/Phòng Giáo dục và đào tạo, trường mầm non, trường tiểu học, trường trung học cơ sở, trường trung học phổ thông, trung tâm giáo dục thường xuyên. Đây là một phần trong gói giải pháp số hóa toàn diện và đồng bộ cho trường học thông minh được cung cấp bởi Hanet.

Mô hình hoạt động hệ thống quản lý trường học Hanet School

Giải pháp Hanet School cung cấp cho người dùng rất nhiều tính năng hữu ích cho quá trình quản lý thông tin trong trường học. Các tính năng chính bao gồm:

17

Điểm danh học sinh bằng khuôn mặt

Điểm danh học sinh bằng khuôn mặt. Có thể thực hiện điểm danh khi ra vào cổng trường, căn tin hoặc khi lên xuống xe đưa đón học sinh, xe bus.

21 1

Quản lý học sinh

Quá trình đánh giá, xếp loại học sinh trở nên nhanh chóng và chính xác hơn nhiều do thành tích học tập (điểm, tổng kết điểm) và kết quả rèn luyện (điểm danh, khen thưởng, kỷ luật,…) của học sinh đều được quản lý bởi phần mềm.

Quản lý giáo viên

Lịch phân công giảng dạy, hồ sơ giá viên, khen thưởng, kỷ luật giáo viên,… cũng được truy cập dễ dàng chỉ với một vài click chuột. Giáo viên có thể kiểm tra các thông tin này mọi nơi, mọi lúc.

Quản lý thông tin kỳ thi

Nhờ tính năng này mà các dữ liệu liên quan đến kỳ thi như số báo danh, danh sách thí sinh, chia phòng thi,… được rõ ràng và thống nhất hơn.

Tra cứu điểm

Phụ huynh có thể tra cứu điểm của con em mình trên phần mềm này.

Ngoài ra, giải pháp Hanet School còn có một số tính năng khác như quản lý danh mục, quản lý người dùng, quản lý thông tin thống kê, …

 

Lợi ích giải pháp quản lý trường học Hanet School

  • Phần mềm Hanet School được xây dựng trên nền tảng điện toán đám mây, cho phép quản lý tập trung dữ liệu, xử lý linh hoạt, đáp ứng nhu cầu liên thông liên kết thông tin các trường các cấp.
  • Các đơn vị quản lý cấp Phòng/Sở có thể nhanh chóng tổng hợp số liệu báo cáo thống kê về tình hình dạy và học nhờ hệ thống tính toán có độ chính xác cao.
  • Tính an toàn và bảo mật cao, tất cả dữ liệu nhà trường, học sinh, phụ huynh đều được đảm bảo. Các sự cố luôn được khắc phục trong thời gian nhanh nhất.
  • Triển khai phần mềm Hanet School hoàn toàn miễn phí, không cần phải đầu tư thiết bị cấu hình cao cấp hay cài đặt, quản trị phần mềm phức tạp.
  • Giao diện phần mềm hệ thống Hanet School đơn giản, dễ sử dụng, mọi lúc mọi nơi.

18

8 tính năng của phần mềm quản lý trường học Hanet School

1. Tính năng quản lý học sinh – Hanet School giúp nhà trường quản lý hồ sơ học tập, quản lý về rèn luyện, kỷ luật để từ đó đánh giá xếp loại học tập, hạnh kiểm hay danh hiệu thi đua và tổng hợp báo cáo gửi lãnh đạo cấp trên.

2. Tính năng quản lý giáo viên – phần mềm giúp quản lý giáo viên, phân công giảng dạy hay quản lý khen thưởng, kỷ luật

3. Tính năng quản lý thông tin kỳ thi – giúp hỗ trợ tổ chức thi như lên danh sách thí sinh, đánh số báo danh, chia phòng thi. Hanet School còn có thể quản lý kết quả  như điểm thi và chuyển danh sách kết quả

4. Tiện ích tra cứu điểm – tính năng này cho phép phụ huynh nhắn tin để tra cứu điểm chuyên cần.

19 1

5. Quản lý danh mục – Cho phép tất cả các trường trong cả nước truy cập lấy thông tin nội bộ

6. Tính năng quản lý người dùng – cho phép phân quyền người dùng, khởi tạo dữ liệu đầu năm và khai báo thông tin và kết chuyển dữ liệu trong quá trình học

7. Quản lý thông tin thống kê cấp phòng/sở – giúp tổng hợp báo cáo dạy và học trên địa bàn và kết xuất dữ liệu đưa lên website/ cổng thông tin

8. Website cho nhà trường – giúp quảng bá thông tin trường và cho phép tra cứu kết quả học tập của học sinh

Đối tượng sử dụng khuyên dùng phần mềm quản lý trường học Hanet School

– Các trường học như: Mẫu giáo, Mầm non, Tiểu học, Trung học Cơ sở, Trung học Phổ thông, Trung tâm Giáo dục Thường xuyên.

– Các đơn vị quản lý trong ngành: Phòng Giáo dục, Sở Giáo dục, Bộ Giáo dục & Đào tạo.

20 1

Hiện tại, gói giải pháp Hanet School đã và đang nhận được sự quan tâm của nhiều đơn vị tổ chức giáo dục tại Việt Nam và nước ngoài. Giải pháp quản lý trường học Hanet School sẽ đem lại những giá trị gia tăng và góp phần cho cuộc sống, cộng đồng xã hội ngày càng trở nên an toàn, tốt đẹp hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *