Giới thiệu
GIẢI PHÁP CHUYÊN NGHIỆP CHO NGÀNH CCTV VIỆT NAM

SmartHome Pro tiền thân là Trung tâm kỹ thuật An Ninh Số với 10 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực cung cấp lắp đặt Camera giám sát và thiết bị an ninh. Từ một đơn vị nhỏ, giờ đây SmartHome Pro không những trưởng thành vượt bậc về chất lượng cũng như về kiến thức chuyên môn.

Hàng năm SmartHome Pro cung cấp thiết bị, dịch vụ lắp đặt và bảo hành cho mọi khách hàng về lĩnh vực thiết bị an ninh. Với các sản phẩm chất lượng cao được nhập khẩu của các hãng nổi tiếng như Panasonic, Gnet, Dmax, Kocom, Lilin, Optex, Honeywell, Hikvision …

Dịch vụ lắp đặt, bảo hành đảm bảo chất lượng, nhanh chóng, kịp thời, uy tín đã từng làm nhiều công trình lớn nhỏ cho các tòa nhà, ngân hàng, siêu thị, khách sạn, tập đoàn thương mại, giao thông,….

Với phương châm “An toàn cho mọi người” chúng tôi luôn đặt mình vào vị trí của khách hàng để mang đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất, giải pháp tối ưu nhất mang lại sự hài lòng cho khách hàng, đây cũng là cách để chúng tôi chung tay phát triển công ty ngày càng lớn mạnh.

TẦM NHÌN

Với khát vọng trở thành đơn vị sản xuất, cung cấp các thiết bị, giải pháp nhà thông minh hàng đầu Việt Nam. Ngay từ những ngày đầu thành lập SmartHome Pro đã lựa chọn xây dựng thương hiệu, xây dựng uy tín dựa trên tôn chỉ hoạt động “gắn liền với lợi ích xã hội, lợi ích khách hàng”.

Bằng chiến lược phát triển lâu dài, cùng sự nỗ lực, cố gắng không ngừng của đội ngũ chuyên gia giàu năng lực và đầy tâm huyết, chúng tôi tin rằng sản phẩm của SmartHome Pro sẽ đáp ứng được yêu cầu của đông đảo khách hàng Việt Nam, vươn ra thị trường quốc tế. Cùng với đó, SmartHome Pro sẽ trở thành đối tác tin cậy của nhiều đơn vị nhà thông minh trong và ngoài nước.

SỨ MỆNH

Đối với khách hàng: SimHome cung cấp các sản phẩm và giải pháp toàn diện về nhà thông minh, đưa khách hàng đến với thế giới công nghệ số một cách hiệu quả, thực tế nhất. Hơn nữa, với thế mạnh sở hữu nhà máy tai Việt Nam, được đầu tư dây chuyền công nghệ hiện đại, chuẩn quốc tế, SmartHome Pro cam kết toàn bộ quy trình sản xuất của mình đều được giám sát, kiểm tra chặt chẽ, để đảm bảo rằng mỗi sản phẩm công nghệ đến tay khách hàng đều luôn hội tụ đủ các yếu tố:

“CHẤT LƯỢNG – AN TOÀN – TINH TẾ – HIỆU QUẢ”

Đối với nhân viên: SmartHome Pro chú trọng xây dựng môi trường làm việc hiện đại, chủ động, khuyến khích các sáng kiến và tạo mọi điều kiện về vật chất cũng như tinh thần để nhân viên có thể phát huy hết khả năng của mình.

Đối với xã hội: SmartHome Pro: không ngừng hoàn thiện chất lượng sản phẩm, dịch vụ để góp phần kiến tạo cuộc sống chất lượng, tiện nghi cho cộng đồng.