Giới thiệu giải pháp camera chấm công thông minh AI

SOLUTION GROUP ký kết hợp đồng trở thành đối tác chính thức của Hanet AI Camera, cung cấp giải pháp camera chấm công toàn diện – một lựa chọn khác nằm trong bộ giải pháp Quản lý nhân sự, chấm công tính lương mà SOLUTION GROUP cung cấp cho các doanh nghiệp có đội ngũ nhân viên hiện trường không sử dụng điện thoại thông minh.

Đặc điểm của Camera Hanet

Camera Hanet là sản phẩm Camera Wifi đầu tiên tại Việt Nam sử dụng trí tuệ nhân tạo AI, đem lại kết quả nhận diện cực nhanh – cực chính xác.

Them tieu de 2

Camera chấm công – giải pháp chấm công thế hệ mới nhanh chóng – chính xác

 

Nhận diện khuôn mặt chưa đến 200ms

Camera Hanet hoạt động độc lập, không cần kết nối Internet – có khả năng nhận dạng khuôn mặt chính xác đến 99.99%, ngay cả khi chủ thể đang đeo khẩu trang hoặc kính đen. Tốc độ nhận dạng 200ms trong khoảng cách từ 1-4m.

Camera Hanet tích hợp NPU – bộ vi xử lý thần kinh chuyên dụng đảm nhiệm xử lý các tác vụ liên quan đến AI giúp cho việc nhận diện cực nhanh, cực chính xác mà không cần truyền hình ảnh lên máy chủ phân tích.

Dung lượng bộ nhớ lớn

Camera Hanet có bộ nhớ trong 8GB với khả năng ghi nhớ lên đến 50.000 FaceID. Camera 5 Megapixel hình ảnh sắc nét, độ phân giải 2K – góc rộng 136 độ.

Hanet không cần sử dụng thẻ nhớ và đầu ghi hình mà lưu trữ toàn bộ dữ liệu trên Cloud – bảo mật tuyệt đối thông tin, hạn chế trường hợp thẻ nhớ, ổ cứng bị hỏng hoặc bị đánh cắp.

Tích hợp phần mềm chấm công tạo ra giải pháp quản lý nhân sự toàn diện

Camera Hanet sẵn sàng kết hợp với các dịch vụ phần mềm chấm công hoặc quản lý nhân sự để tạo ra một hệ thống vận hành tự động hóa. Đem lại dữ liệu chấm công chính xác, loại bỏ tối đa các tác vụ tính công, tính lương thủ công để bộ phận nhân sự, kế toán tập trung vào những nhiệm vụ quan trọng hơn.

Hướng dẫn sử dụng giải pháp camera chấm công Hanet

Solution Group đã ký kết hợp đồng trở thành đồng trở thành đối tác chính thức của Hanet, mang đến giải pháp camera chấm công toàn diện.

deokhautrang

Khả năng nhận diện khuôn mặt chưa đến 200ms ngay cả khi đeo khẩu trang hoặc kính dâm

 

Mục đích của sự hợp tác này là chúng tôi muốn hỗ trợ doanh nghiệp tối đa trong công tác quản lý nhân sự hiện trường. Trong trường hợp đội ngũ của bạn có độ tuổi khá cao, ít sử dụng điện thoại hoặc không dùng Smartphone thì Camera chấm công Hanet chính là sự lựa chọn hoàn hảo nhất.

 • Về cách thức chấm công sẽ có chút thay đổi để chấm công đầu giờ và cuối giờ làm việc thì Hanet được gắn trực tiếp tại một vị trí cố định, nhân viên chỉ cần bước qua cửa – hệ thống sẽ tự động ghi nhận thông tin chấm công một cách tức thời.
 • Về việc quản lý đơn từ, dữ liệu công không có gì khác so với hình thức chấm công FaceID. Ngay khi Hanet ghi nhận bạn đã chấm công, dữ liệu lập tức được cập nhật trên về phần mềm quản lý nhân sự riêng của Doanh nghiệp hoặc qua hệ thống Sever Cloud IDD của Hanet, bạn chấm công giờ nào, đi sớm hay đi muộn, nếu muộn thì muộn bao nhiêu phút? Lãnh đạo ở xa hoặc ngồi tại văn phòng có thể theo dõi nhanh chóng và chính xác tình hình đi làm của đội ngũ văn phòng và hiện trường – căn cứ đánh giá chuyên cần của nhân sự. Đơn từ chấm công, giải trình, nghỉ phép,… được yêu cầu khởi tạo, phê duyệt và quản lý hoàn toàn trên phần mềm. Thông tin đơn từ được phê duyệt/ từ chối tích hợp với dữ liệu chấm công hàng ngày tạo thành bảng công hoàn chỉnh. Dựa trên công thức tính lương thiết lập sẵn cho từng vị trí, phần mềm tự động hóa bảng lương giúp rút ngắn tối đa thời gian tính toán thủ công hàng tháng của bộ phận kế toán.

Về cơ bản đối với doanh nghiệp mô hình chuỗi hoặc những doanh nghiệp xây dựng có đội ngũ lớn nhân sự làm việc tại nhiều địa điểm dự án, thường xuyên phải di chuyển giữa các đơn vị khách hàng để lắp đặt thiết bị, Chấm công nhận diện FaceID là giải pháp phù hợp và tiết kiệm chi phí nhất.

Một số lưu ý khi sử dụng giải pháp Camera chấm công Hanet

Trong quá trình lắp đặt Camera Hanet, có 3 điểm các doanh nghiệp cần đặc biệt lưu ý:

 • Hanet chỉ phù hợp lắp đặt ở môi trường văn phòng – do không có khả năng chịu nhiệt, chịu nước nên việc sử dụng thiết bị ngoài các công trình là điều không được khuyến khích.
 • Để đảm bảo khả năng nhận diện chính xác, cần lắp camera chĩa thẳng cửa ra/ vào, chốc từ 2m trở xuống
 • Cũng chính vì phải cố định vị trí camera nên khi sử dụng giải pháp này, các doanh nghiệp cần lắp đặt 2 camera cho 2 phía cửa ra/ vào để quản lý dữ liệu chấm công ra/ vào của nhân sự

Chính vì khả năng nhận diện nhanh – nhạy mà khi sử dụng Camera chấm công Hanet, doanh nghiệp sẽ gặp phải tình trạng dữ liệu chấm công của nhân sự được cập nhật liên tục bất kì khi nào họ đi qua cửa (kể cả đi vệ sinh, đi ra ngoài lấy đồ,…) Điều đó gây khó khăn cho bộ phận kế toán trong công tác tính công, tính lương hàng tháng.

Doanh nghiệp nên cân nhắc thật kỹ trước khi triển khai sử dụng, đảm bảo hiệu quả quản lý chấm công minh bạch, chính xác, giản lược tối đa các tác vụ thủ công cho bộ phận hành chính, kế toán trong công tác tính công, tính lương hàng tháng.

Đến thời điểm hiện tại, Solution Group cung cấp hệ thống 3 giải pháp chấm công tích hợp bao gồm: Chấm công vân tay, chấm công FaceID và chấm công Camera AI.

Chấm công vân tay Chấm công FaceID Chấm công Camera AI
 • Nhân viên chấm công bằng máy vân tay online
 • Chỉ hỗ trợ tích hợp duy nhất dòng: Liên kết với app trên PC để đồng bộ dữ liệu
 • Sử dụng app PC để quản lý ca làm
 • Bảng công tự động
 • Nhân viên chấm công trên di động cá nhân, có kết nối wifi và định vị GPS (không bắt buộc)
 • Nhận diện gương mặt qua hệ thống FaceID
 • Kết hợp hệ thống đăng ký ca làm, quản lý quỹ phép, gửi và duyệt đơn từ chấm công online trên app
 • Bảng công tự động
 • Camera tự động ghi nhận check-in/check-out nhân viên khi ra/vào cửa làm việc
 • Liên kết với app FastWork để đồng bộ dữ liệu
 • Sử dụng app Hanet để quản lý ca làm
 • Bảng công tự động

Tùy cách quản lý tại từng doanh nghiệp khác nhau, bạn có thể chọn cho mình hình thức phù hợp trong 3 hình thức quản lý nhân sự trên của Solution Group để đưa vào áp dụng.

Hiện tại, Solution Group có thể giải quyết trọn vẹn bài toán quản lý thời gian làm việc, xử lý ca kíp và bảng công tự động cho hầu hết các doanh nghiệp ở mọi lĩnh vực, với các yêu cầu đặc thù cao như: quản lý đội ngũ tại xưởng, đội công nhân/thi công công trình, đội kỹ sư/kỹ thuật viên làm việc tại khách hàng,… hay đội ngũ văn phòng, nhân viên bán hàng full time/parttime…

Để nhận tư vấn giải pháp phù hợp, quý doanh nghiệp vui lòng liên hệ Hotline 09.236.7678 hoặc điền thông tin vào Form đăng ký dưới đây!

Dang ky tu van Cam

 

 

 

 

SOLUTION.VN – GIẢI PHÁP AN NINH AN TOÀN

Địa chỉ: Số 55 Kiêu Kỵ, Gia Lâm, Hà Nội.

Đường dây nóng: 098.236.7678

Email:  cskh@solution.vn

Website:   https://solution.vn/ThietBiDienThongMinh.net

Xem bản đồ chỉ đường tại đây

1 thoughts on “Giới thiệu giải pháp camera chấm công thông minh AI

 1. Pingback: Bảng Giá Thi Công Lắp đặt Camera 2024

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *