GIẢI PHÁP LẮP ĐẶT CAMERA CHO NHÀ XƯỞNG, XÍ NGHIỆP, KHU CÔNG NGHIỆP

SOLUTION GROUP – CHUYÊN GIẢI PHÁP LẮP ĐẶT CAMERA NHÀ XƯỞNG, XÍ NGHIỆP, NHÀ MÁY

CAM KẾT CHẤT LƯỢNG – LẮP ĐẶT TẬN NƠI

goi ngay

Vì sao cần lắp đặt camera cho nhà xưởng, nhà máy, doanh nghiệp?

Lắp đặt camera giám sát nhà xưởng, nhà máy đã giúp doanh nghiệp thiết lập được cho mình một hàng rào bảo vệ túc trực 24/24 để giảm thiểu những rủi ro có thể xảy ra trong quá trình hoạt động như:

lap dat camera cho nha xuong 1

 • Tránh được những tình trạng đột nhập, trộm cắp tài sản hay chính người trong doanh nghiệp lấy cắp tài sản gây mất mát cho doanh nghiệp và các công nhân viên: mất cắp xe máy, thiết bị vật tư, nguyên liệu của nhà máy hay nhà xưởng,..

 • Giúp việc giám sát các hoạt động sản xuất của nhà máy tốt hơn, quan sát được hoạt động của hệ thống dây chuyền, người lao động, thành phẩm,..

 • giảm thiểu được bớt các chi phí về nhân sự bảo vệ, quản lý nhưng vẫn đảm bảo vấn đề an ninh, bảo vệ của doanh nghiệp được kiểm soát tốt.

Trước những hiệu quả nêu trên nên lắp đặt camera nhà xưởng đã trở thành giải pháp khắc phục tốt nhiều vấn đề quản lý an ninh của doanh nghiệp. Đồng thời đó cũng có thể tiết kiệm được thời gian, chi phí cho các hoạt động quản lý, mang đến cảm giác an tâm hơn cho người lao động và doanh nghiệp trong mọi tình huống có thể xảy ra.

Những lợi ích khi lắp camera nhà xưởng

Tăng cường bảo vệ an ninh, an toàn cho nhà xưởng

Lắp đặt camera nhà xưởng giúp hỗ trợ tăng cường kiểm soát chặt chẽ các hoạt động bảo vệ an ninh, an toàn cho nhà xưởng, nhà máy, kho bãi,.. Từ đó giúp tổ bảo vệ, đội ngũ kiểm soát an ninh, tuần tra bên trong và bên ngoài nhà xưởng hoạt động hiệu quả. Tránh được tối đa những tình trạng mất cắp nguyên liệu, vật tự, thất thoát tài sản của công ty và người lao động.

lap dat camera cho nha xuong 3

Nâng cao hiệu quả hoạt động trong nhà xưởng

Sử dụng camera giám sát nhà xưởng giúp cho con người kiểm soát được mọi hoạt động trong nhà xưởng, nhà máy tốt hơn. Bên cạnh đó sử dụng kèm theo hệ thống báo động sẽ tạo được hệ thống giám sát an ninh hoàn thiện nhất cho nhà xưởng, nhà máy. Đảm bảo an ninh an toàn, đạt hiệu quả 24/24.

Hỗ trợ kiểm tra, giám sát nhà xưởng hiệu quả

Nhờ có camera quan sát nhà máy mà có thể hỗ trợ kiểm tra, giám sát công nhân viên và quy trình sản xuất. Từ đó nâng cao tinh thần làm việc tự giác của người lao động, kiểm tra chất lượng bán thành phẩm/ thành phẩm tốt hơn, đảm bảo công nhân viên thực hiện đúng theo các nội quy lao động (làm đúng giờ, thực hiện đúng nhiệm vụ,..) và đảm bảo được an toàn cho người lao động (người lao động sử dụng đồng phục bảo hộ, giám sát những khu vực cấm, khu vực nguy hiểm,..)

Tiết kiệm chi phí và thời gian

Lắp camera nhà xưởng sẽ giúp tiết kiệm được cả chi phí về nhân sự và thời gian quản lý khi không còn cần quá nhiều lực lượng bảo vệ để thực hiện công tác tuần tra giám sát nhưng vẫn có thể đảm bảo an ninh tốt cho nhà máy, nhà xưởng 24/24.

lap dat camera cho nha xuong 4

Phòng ngừa tối đa mọi rủi ro

Nhờ sử dụng tính năng báo động/ cảnh báo nên camera giám sát nhà xưởng sẽ giúp doanh nghiệp sớm phát hiện và phòng ngừa được tốt các rủi ro có thể xảy ra. Sớm phát hiện được các khu vực nguy hiêm, cảnh báo đột nhập, nhận biết trộm cắp từ đó tránh thất thoát tài sản, những sự cố an ninh và nâng cao được hiệu quả kinh doanh cho doanh nghiệp

Sơ đồ hệ thống camera giám sát ở nhà xưởng

Sơ đồ hệ thống camera giám sát nhà máy, nhà xưởng, kho bãi, xí nghiệp sẽ gồm có 2 loại chính là sơ đồ dành cho camera Analog (thế hệ cũ) và loại sơ đồ dành cho camera IP (thế hệ mới)

Sơ đồ hệ thống camera giám sát Analog kết hợp đầu ghi hình DVR

so do he thong camera analog

Các thiết bị:

 • Đầu ghi Analog DVR chính là thiết bị kết nối trung tâm

 • Tất cả camera sử dụng là camera Analog kết nối tín hiệu thông qua cáp đồng trục và tập trung tín hiệu về đầu ghi

Lưu dữ liệu:

Đầu ghi sẽ kết nối trực tiếp các camera analog và lưu trữ dữ liệu vào ổ cứng HDD được lắp bên trong đầu ghi. Chúng có một nhược điểm đó là cần sử dụng dây nối từ camera đến đầu ghi, sẽ tốn kém chi phí đi dây.

Xem thông tin trên màn hình LCD hay thiết bị di động thông minh:

 • Các thông tin, hình ảnh sẽ được kết nối trực tiếp với màn hình LCD vào cổng HDMI của đầu ghi analog

 • Switch trung tâm được kết nối Internet nên người dùng có thể sử dụng các thiết bị di động thông minh cài đặt phần mềm kết nối với đầu ghi để giám sát nhanh tình hình an ninh tại nhà xưởng, nhà máy

Sơ đồ hệ thống camera giám sát IP kết hợp đầu ghi hình NVR

so do he thong camera ip

Các thiết bị:

 • Hệ thống sử dụng 1 bộ chia tín hiệu trung tâm Switch/Hub

 • Camera sử dụng là loại camera IP được kết nối tín hiệu thông qua cáp mạng CAT5/CAT6 và tập trung thông tin về bộ chia tín hiệu trung tâm

 • Đầu ghi sử dụng là loại đầu ghi IP NVR

Lưu dữ liệu:

 • Đầu ghi IP sẽ kết nối trực tiếp với bộ chia tín hiệu trung tâm để lưu dữ liệu vào ổ cứng HĐ được lắp bên trong đầu ghi

 • Đầu ghi này có thể đặt ở bất kỳ vị trí nào trong nhà xưởng, tối ưu nhất là tại phòng server lưu dữ liệu của nhà xưởng, nhà máy

Xem thông tin trên màn hình LCD hay thiết bị di động thông minh:

 • Các thông tin, hình ảnh sẽ được kết nối trực tiếp với màn hình LCD vào cổng HDMI của đầu ghi analog

 • Switch trung tâm được kết nối Internet nên người dùng có thể sử dụng các thiết bị di động thông minh cài đặt phần mềm kết nối với đầu ghi để giám sát nhanh tình hình an ninh tại nhà xưởng, nhà máy

20

Giải pháp camera nhà xưởng do Solution Group mang đến còn cho hình ảnh có độ chuẩn xác đến từng chi tiết, màu sắc trung thực, độ nhiễu thấp và ứng dụng nhiều công nghệ hình ảnh nổi bật như: chống ngược sáng WDR, lọc các ánh sáng cường độ minh, công nghệ Starlight cho hình ảnh chất lượng vào ban đêm, sử dụng đèn LED hồng ngoại tích hợp để hình ảnh rõ nét hơn trong các khoảng cách chiếu xa lên đến 25m,…

Đây là giải pháp giám sát toàn diện cho nhà xưởng, nhà máy, bệnh viện, siêu thị, ngân hàng, nhà ga,… đã được kiểm chứng và nhận về nhiều phản hồi tích cực từ các doanh nghiệp, đơn vị, tổ chức mà quý khách hàng có thể yên tâm tin cậy lựa chọn sử dụng cho doanh nghiệp của mình.

Báo giá lắp đặt camera nhà xưởng

Chi phí thi công, lắp đặt camera giám sát nhà máy, nhà xưởng,… sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau như là loại vật tư thi công phát sinh trong quá trình thực hiện, quy mô diện tích khu vực lắp đặt, vị trí lắp đặt,…

Do đó để được báo giá lắp đặt camera nhà xưởng, nhà máy, khu công nghiệp, công trình,… nhanh chóng, chính xác nhất; được hỗ trợ kiểm tra, xem xét để có phương án thi công tối ưu, tiết kiệm chi phí nhất hãy liên hệ đến cho Solution Group để được hỗ trợ tận tình!

SOLUTION.VN – GIẢI PHÁP AN NINH AN TOÀN

Địa chỉ: Số 55 Kiêu Kỵ, Gia Lâm, Hà Nội.

Đường dây nóng: 098.236.7678

Email: cskh@solution.vn

Website:  https://solution.vn    /    ThietBiDienThongMinh.net

Xem bản đồ chỉ đường tại đây

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *