Camera Chấm công nhận diện khuôn mặt thông minh 2024

Camera AI Hanet HA1000 được tích hợp trí tuệ nhân tạo AI, có thể nhận dạng khuôn mặt chính xác đến 99,9% ngay cả khi bạn đeo khẩu trang hoặc đeo kính đen với tốc độ cực nhanh trong khoảng cách từ 1-4 mét. Hoạt động độc lập mà không cần đến internet.

hanet ha1000 khuong mat

HA1000 Chất lượng hình ảnh 2K

Camera AI được trang bị độ phân giải 5.0 megapixel, Ram 1GB cho hình ảnh sắc nét và chi tiết hơn, camera Hanet có thể nhận dạng nhận viên, khách hàng hay người lạ chính xác.hanet ha1000 hinh anh

Hanet camera với nhiều tính năng thông minh

– Chức năng chống giả mạo bằng hình ảnh, nhắc nhở đeo khẩu trang và nhiều tinh năng thông minh mới sẽ được cập nhật trong thời gian tới.

– Nhận dạng offline ngay cả khi mất kết nối internet, phát hiện và chấm công bằng ảnh ra vào trong ngày với dung lượng lớn có thể lưu trữ tới 50.000 khuôn mặt. Khi kết hợp với các dịch vụ phần mềm chấm công, quản lý nhân sự khác sẽ tạo ra 1 hệ thống tự động tính toán ngày công, bảng lương nhanh chóng cho công ty.hanet ha1000 tinh nang

Chế độ báo động thông minh tích hợp AI

Ngay khi phát hiện thấy chuyển động của con người, camera sẽ cho 1 thời gian nhất định do người dùng thiết lập để xác nhận chủ nhân.

Nếu trong khoảng thời gian này không có chủ nhân xác nhận thì camera sẽ tự động gọi điện về cho những thành viên trong gia đình hay công ty đồng thời phát âm thanh to hơn. Đây là tính năng chỉ có trên Hanet AI camera mang lại yên tâm cho bạn vì được bảo vệ nghiêm ngặt.

hanet ha1000 bao dong

Setup và đồng bộ hệ thống chi nhánh

Camera có thể nhận dạng và đồng bộ dữ liệu từ nhiều điểm, mỗi 1 địa điểm là 1 chi nhánh cửa hàng. Trong mỗi 1 chi nhánh đó bạn có thể lắp nhiều camera và khi add thêm 1 camera mới vào thì dữ liệu sẽ tự đồng bộ vào cho nhau. Bạn có thể thêm nhân viên vào hệ thống rất dễ dàng, tải ảnh lên từ điện thoại hay chụp hình trực tiếp từ camera và tên các thành viên trong gia đình hay nhân viên của mình.

hanet ha1000 dong bo

Báo cáo danh sách chấm tiện lợi qua email

Bạn muốn xem danh sách chấm công của công ty mình, thì bạn chỉ cần thao tác trên điện thoại 1 cách đơn giản trong phần cài đặt.

Bạn cũng có thể xuất dữ liệu về mail 1 cách dễ dàng, cũng như báo cáo nhật ký ra vào trong ngày ở nhà hay công ty của bạn thì bạn có thể vào phần check in để xem.hanet ha1000 bao cao

Ghi hình qua hệ thống đám mây

Camera Hanet AI được đẩy toàn bộ video lên hệ thống đám mây mà không còn dùng đến thẻ nhớ hay đầu ghi, rất thuận tiện cho những hệ thống công ty có quy mô lớn trong quá trình đồng bộ, tìm kiếm và bảo mật dữ liệu. hanet ha1000 luu tru

Trọn bộ camera

hanet ha1000 tron bo

Mua Camera Hanet AI tốt nhất ở đâu?

Bạn đang tìm kiếm một camera thông minh có hỗ trợ kết nối Wifi, nhiều tính năng thông minh thì Camera wifi Hanet 5.0mp chính là sự lựa chọn tuyệt vời. Để mua camera chính hãng 100% với giá tốt nhất trên thị trường bạn vui lòng:

+ Gọi điện đặt hàng qua HOTLINE 098.236.7678

+ Đặt hàng ngay trên Website bằng cách click vào “MUA NGAY” bên dưới sản phẩm và để lại thông tin (nhân viên chúng tôi sẽ giúp bạn xác nhận đơn hàng trong thời gian nhanh nhất)

Ngoài ra, nếu có bất kỳ thắc mắc nào về sản phẩm, quý khách vui lòng để lại comment ngay phía dưới hoặc gọi đến 098.236.7678 để đội ngũ chuyên viên của THIẾT BỊ ĐIỆN THÔNG MINH sẽ giúp quý khách giải đáp những vấn đề đó.

Ngoài các sản phẩm camera gia đình, chúng tôi còn cung cấp thêm các sản phẩm máy chấm công, camera hành trình ô tô, khoá cửa thông minh uy tín trên thi trường.

=============================

Thông tin liên hệ Solution.vn – ThietBiDienThongMinh.Net

Hưng Yên: Ngô Quyền, Tiên Lữ, Hưng Yên ( Cạnh cổng KCN Ngô Quyển )

  • Điện thoại: 098.236.7678
  • Email: tuyen@happylife.vn

Hà Nội: RZ1313 Tòa Ruzich Vinhomes Ocean City Gia Lâm, Hà Nội.

  • Điện thoại: 098.236.7678
  • Email: tuyen@happylife.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *