Ngày nay, do thị trường công nghệ phát triển không ngừng và nhu cầu khách hàng về các dịch vụ và giải pháp CNTT ngày càng đòi hỏi chất lượng và uy tín, từ đó  “Solution” thành lập và chuyên cung cấp giải pháp CNTT nhằm mang đến khách hàng những dịch vụ và giải pháp tối ưu nhất trong lĩnh vực công nghệ.

Solution chuyên cung cấp các giải pháp Hạ tầng mạng – Máy chủ, điện văn phòng, Camera và Tổng đài …với mong muốn mang đến khách hàng những giải pháp công nghệ thông tin tối ưu nhất hiện nay. Bên cạnh đó, Solution cũng cung cấp các dịch vụ bảo trì như Hạ tầng mạng – Máy chủ , Camera an ninh, hệ thống điện văn phòng tổng đài VOIP, …với chi phí được cam kết tiết kiệm nhất hiện nay, thời gian bảo trì và sửa chữa nhanh chóng. Các dịch vụ và giải pháp tại Solution luôn đảm bảo chất lượng và uy tín nhất.

Solution cam kết luôn mang đến khách hàng một chất lượng dịch vụ và giải pháp hoàn hảo nhất với chi phí tiết kiệm nhất. Đối với Solution mỗi một dịch vụ là một niềm tin, niềm tin rằng sẽ có thể phục vụ khách hàng mình tốt hơn và vun đắp một niềm tin ngược lại đó là chữ Tín. Tầm nhìn Solution sẽ là chọn lựa hàng đầu của các doanh nghiệp và tổ chức về giải pháp dịch vụ ở Việt Nam, sứ mệnh Solution là sẽ mang đến khách hàng một chất lượng dịch vụ tốt nhất và giải pháp tối ưu nhất, Solution luôn đáp ứng tốt mọi yêu cầu của khách hàng và thực hiện trong thời gian nhanh nhất.

Solution luôn phấn đấu là nhà cung cấp giải pháp CNTT chất lượng và uy tín hàng đầu tại Việt Nam cho doanh nghiệp và các tổ chức.

TẦM NHÌN SỨ MỆNH

SOLUTION mong muốn trở thành nhà phân phối uy tín và chuyên nghiệp số 1 tại Việt Nam về lĩnh vựcThiết bị an ninh, Camera giám sát – Dịch vụ Thiết kế quảng cáo – Nội thất

 

ĐỊNH HƯỚNG PHÁT TRIỂN

Giữ vững và ngày càng tăng tốc độ phát triển trên mọi chỉ tiêu: Doanh số, thị phần, nhân lực, giá trị thương hiệu.
• Phát huy và nâng cao thế mạnh sẵn có của công ty về phân phối các thiết bị điện tử đặc biệt là Thiết bị an ninh, Camera giám sát – thiết bị âm thanh karaoke… lên một tầm cao mới để đáp ứng với những nhu cầu ngày càng cao của khách hàng.

 

SỨ MỆNH

Không ngừng nâng cao chất lượng cuộc sống tinh thần của người tiêu dùng bằng những sản phẩm hoàn hảo, tiện ích.
• Phát triển bền vững mang lại lợi ích cao nhất cho cổ đông và đối tác.
• Môi trường làm việc lý tưởng cho cộng sự, góp phần vào quá trình phát triển kinh tế, văn hóa, xã hội ở Việt Nam.

 

 

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Đồng lòng hướng đến mục đích chung.
• Hoàn thành công việc ở mức chất lượng cao.
• Chú trọng vào hiệu quả và năng suất làm việc.
• Không ngừng tự phát triển bản thân một cách toàn diện.

 

LỊCH SỬ HÌNH THÀNH

Xuất phát từ một cửa hàng kinh doanh sản phẩm điện tử tại Ngô Quyền (Huyện Tiên Lữ), SOLUTION Co.,Ltd đã có bề dày hơn 5 năm trong lĩnh vực thiết bị an ninh, camera giám sát – âm thanh với số lượng nhân viên hơn 10 người. Năm 2017, SOLUTION đã có bước trở mình lớn đó chính là việc thành lập công ty theo luật doanh nghiệp với Giám đốc là ông Nguyễn Ngọc Tuyên. Sau hơn 5 năm chính thức thành lập công ty, với những nỗ lực của tập thể cán bộ công nhân viên công ty cùng và những chiến lược đúng đắn, SOLUTION Co.,Ltd đã đạt được nhiều thành công trong hoạt động kinh doanh và chiếm lĩnh thị trường.

2017 SOLUTION Co.,Ltd sẽ cung cấp những sản phẩm và dịch vụ chất lượng cao trong lĩnh vực thiết bị an ninh, camera giám sát, thiết bị điện tử, góp phần làm đa dạng phong phú hơn các lựa chọn cho khách hàng và xứng đáng với niềm tin của người tiêu dùng. Để hiện thực hóa sứ mệnh này, mỗi thành viên Viên Nữ sẽ không ngừng nghiên cứu, cải tiến và hoàn thiện dịch vụ ở chất lượng tốt nhất. Với tầm nhìn và quyết tâm đó, Viên Nữ luôn tạo được sự tin tưởng và hợp tác lâu dài với các Nhà cung cấp nước ngoài mà cụ thể là Thiết bị an ninh: Dahua, Hikvison, Panasonic, Samsung… – Thiết bị âm thanh: JARGUAR SUHYOUNG (Hàn Quốc) và AVTECH (Đài Loan).

Mọi chi tiết xin liên hệ:

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ VÀ GIẢI PHÁP SỐ VIỆT NAM

Địa chỉ: Ngô Quyền, Tiên Lữ, Hưng Yên
Điện thoại: 02213 50 5858
Email: Cskh@giaiphap24h.com.vn
Website: solution.vn  |   giaiphap24h.com.vn  |  maytinhhungyen.com | camerahungyen.com

ĐỐI TÁC PHÂN PHỐI